Hỏi đáp về tòa nhà rẻ nhất Gelexia 885 Tam Trinh

Nhà cao tầng Căn hộ Gelexia Riverside bao gồm Nhà cao tầng hiện đại và biệt thự ngay bên tạo lên một không gian ở phong cách. Đây là quyết định tuyệt vời cho quý người dân muốn định cư tại phía Nam Hà Nội.
* Chung cư Gelexia Hoàng Mai hội tụ vừa đủ mọi yếu tố lôi cuốn khách đầu tư và cư dân
- Tòa nhà bao gồm biệt thự cạnh bên và Tổ hợp căn hộ - không gian ở phong cách.
- tiện lợi hoàn hảo: bể bơi 4 mùa, Gyms, Spa, Sân Tennis, TTTM, lớp trông trẻ
- Gía mở bán hợp lý. chỉ cần 15tr/m2-17tr/m2 ( thuế + Nội Thất hoàn thiện )
- Vị trí đắc địa: nằm ngay tại  cửa ngõ phía Nam Thủ Đô.
- môi trường tươi mát với nhiều chủng loại thảm cây xanh vườn hoa.
=> Quý khách gọi điện trực tiếp phòng độc quyền bán hàng Chủ Đầu Tư GELEXICO để nhận bảng hàng - mặt bằng - kiến tạo, thông tin Dự án chính xác nhất. Hotline: 0904 672 993...................................................................................................

Phối cảnh dự án chung cư Gelexia Riverside

THÔNG TIN CĂN HỘ GELEXIA 885 TAM TRINH

Tên thương mại: Siêu dự án Chung cư Gelexia Riverside
địa điểm Tổ hợp chung cư : vùng đất C11 ngõ 885 Tam Trinh - Hoàng Mai - Thủ Đô
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần XNK toàn hợp Hà Nội (GELEXIMCO)
Diện tích toàn khu: 35.010,0m2
Quy mô gồm: 04 tòa (CT1, CT2A, CT2B, CT3) diện tích 18.498,0m2
Mật độ xây dựng: 35%
Chiều cao tầng (không kể tầng hầm, tầng tum): 31-33 tầng
Diện tích cốt yếu từ: 65,8m2 đến 89,7m2
Diện tích đất thành lập nhà ở thấp tầng: 9.602,0 m2
nộp giao: Quỹ II năm 2018
QUY MÔ Căn hộ Gelexia Riverside 885 Tam Trinh
Khu nhà sống cao tầng :
- Nhà ở cao tầng (CT1): Diện tích khoảng  5.636 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm đỗ xe, tầng 1 tới tầng 3 làm dịch vụ công cộng).
- Nhà sống cao tầng (CT2) với diện tích khoảng 8.897 m2 trong đó:
- Nhà CT2 A: Diện tích khoảng 4.763 m2, cao 33 tầng (với với 1 tầng hầm trông xe, tầng 1 tới tầng 4 làm dịch vụ công cộng).
- Nhà CT2 B: Diện tích khoảng 4.134 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm đỗ xe, tầng 1 tới tầng 4 làm dịch vụ công cộng).
- Nhà ở cao tầng (CT3): Diện tích khoảng 3.965 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm trông xe, tầng 1 tới tầng 3 làm dịch vụ công cộng).
Khu nhà nhà ở thấp tầng:
Nhà vườn  (NV1): Diện tích đất khoảng  9.602 m2, cao 5 tầng. Trong đó:
- Nhà vườn  (NV1-1): Diện tích đất khoảng  4.628 m2, cao 5 tầng.
- Nhà vườn  (NV1-2): Diện tích đất khoảng  652,68 m2, cao 5 tầng.
- Nhà vườn  (NV1-3): Diện tích đất khoảng  426,40 m2, cao 5 tầng.
Đất làm phố giao thông nội bộ mặt cắt ngang B =11,5m có diện tích khoảng 1.942m2.
Căn hộ sinh hoạt cộng đồng với diện tích có thể khai thác 1.089m2 , ngoài ra có thể khai thác khu vực phía ngoài với diện tích 800-1000m2 .
Căn hộ thành lập có những chỉ tiêu chính như sau:
- Diện tích miếng đất nghiên cứu: 35.010,0m2;
- Diện tích đất thành lập Tòa nhà (CT1, CT2A, CT2B, CT3)  18.498,0m2;
- Diện tích xây dựng  : 7.430,0m2;
- Mật độ xây dựng :40,0%;
- Chiều cao tầng  (không chỉ tầng hầm, tầng tum):  31-33 tầng ;
- toàn diện tích sàn thành lập (không kể tầng hầm, tầng tum) :  234.122m2 ;
- các Khu đô thị có diện tích căn bản từ 65,8m2 tới 89,7m2.
- Diện tích đất xây dựng nhà ở thấp tầng:  9.602,0 m2;
- Diện tích xây dựng  :  6.265,0m2;
- Mật độ thành lập :62,25%;
- Chiều cao tầng  (không những tầng hầm, tầng tum):  5 tầng................................................................................................

ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN GELEXIA HOÀNG MAI

Dự án Chung cư Gelexia Riverside xây dựng khu nhà ở tại quận Hoàng Mai tại ô quy hoạch C11/ODK2, phường Yên Sở - quận Hoàng Mai - Thủ Đô có phạm vi nghiên cứu khoảng 35.010m2
Dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh được hưởng dịch vụ tổng thể của cả khu vực bao quanh như trường học, siêu thị, công viên, bến xe Giáp Bát, lớp đại học Bách Khoa, Kinh Tế, phòng khám bệnh Y cổ điển, BV Bạch Mai….
Căn hộ Gelexia Riverside cũng được quy hoạch với hơi nhiều dịch vụ và tiện lợi khép kín đáo như: nhà tập Gyms, SPA, cửa hàng, khu vực để xe thoáng rãi đảm bảo yêu cầu cho mọi tổ ấm, kiến tạo với 6 thang máy vận tốc cao - chẳng còn lỗi lo tắc thang máy
- Phía Bắc giáp với ô đất thành lập Viện Y học Tư pháp Trung Ương, đất thổ canh phường Yên Sở và ô đất xây dựng toàn đội thanh niên xung phong.

- Phía Nam giáp với ô đất dự kiến xây dựng công trình công cộng C11 - TH1 và C11 - CC2.

- Phía đông giáp với tim phố quy hoạch mặt cắt ngang 40m.
- Phía Bắc giáp với ô đất thành lập viện Y Học Tư Pháp Trung Ương
- Đất thổ canh phường Yên Sở và vùng đất xây dựng Tổng đội Thanh Niên xung phong
- Phía Nam giáp với những mảnh đất dự kiến xây dựng nhà cửa công cộng
- Phía Đông giáp đường quy hoạch 40m
- Quần thể có vị trí thuận lợi về giao thông, di chuyển về trung tâm thành phố chỉ khoảng 10p di chuyển, bao quanh Siêu dự án là khuôn viên trường học, người dân, phòng khám bệnh. công viên Yên Sở. mang tới cho gia đình bạn lối sống hạnh phúc tại nơi thiên phố này!
- Phía Tây giáp ô đất nghĩa trang Yên Sở C11 - ND, và các ô đất bãi để xe.......................................................................................

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai

TIỆN ÍCH CAO CẤP CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE HÀ NỘI

• Lân cận khu vực là các dự án như Gamuda City, Tân Hoàng Minh, Times City hay các Căn hộ vừa và bé dại, gần hồ điều hòa công viên Yên Sở mang lại tiện ích tối đa cho dân chúng dự án.

• Hơn nữa hệ thống cũng bố trí xung quanh Căn hộ vừa cải thiện không gian và lấy được bóng mát cho Quần thể tạo khong gian thoáng rãi thoáng mat. Điểm đặc biệt nữa, những Khu đô thị ở đây còn được xây dựng thêm khoảng sân vườn tạo nên sự khác lạ so với những Khu đô thị khác mà còn gân gũi với thiên nhiên.
• Khu Tổ hợp căn hộ Căn hộ Gelexia Riverside mang phong cách tiến bộ với không gian nội thất sang trọng được kiến trúc đồng bộ. thiết kế Dự án được tính toán khoa học, với sự bài trí, sắp xếp hợp lí tạo thành một môi trường ở rộng đạt, dễ dãi tối ưu cho mọi sinh hoạt trong gia đình.
Chung cư nằm trong địa phận giữa quận Hoàng Mai. Tiếp giáp phía Tây với hồ điều hòa, công viên cây trồng với diện tích lên tới trên 20ha. Phía Bắc Nhà cao tầng là khu vực quy hoạch Dự án mới Vĩnh Hoàng, đồng loạt về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội.
Khu Chung cư Dự án Gelexia Hoàng Mai mang phong cách tiến bộ với môi trường nội thất nguy nga được thiết kế đồng loạt. kiến thiết Siêu dự án được tính toán khoa học, với sự bài trí, sắp xếp hợp lí tạo ra một môi trường ở thoáng đạt, dễ ợt tối ưu cho mọi sinh hoạt trong tổ ấm.....................................................................................

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh

THIẾT KẾ MẶT BẰNG DỰ ÁN GELEXIA HOÀNG MAI

Siêu dự án Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai có 4 Căn hộ (CT1, CT2A, CT2B, CT3) cao từ 31 - 33 tầng. Từng Tòa nhà với diện tích không giống nhau từ 76 đến 110m2 được thi công khoa học, bố trí hợp lý mang tới môi trường lớn đãng, thuận tiện cho mọi sinh hoạt trong tổ ấm.
Siêu dự án Căn hộ Gelexia Riverside với kiến tạo lanh lợi, tiến bộ với các Tòa tháp thông lớn nắng gió tự nhiên. những Chung cư có diện tích cơ bản từ 65,8m2 đến 89,7m2.
+ Căn Loại A : 66.80 m2 - 2 Phòng Ngủ
+ Căn Loại B : 70.33 m2 - 2 Phòng Ngủ
+ Căn Loại C : 69.40 m2 - 2 Phòng Ngủ
+ Căn Loại D : 77.96 m2 - 2 Phòng Ngủ
+ Căn Loại E : 87.36 m2 - 3 Phòng Ngủ
+ Căn Loại F : 92.20 m2 - 3 Phòng Ngủ
+ Căn Loại G : 97.55 m2 - 3 Phòng Ngủ.................................................................................

Thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ Gelexia Riverside

BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE HÀ NỘI

Dự án Gelexia Riverside chiếm hữu vị trí đắc địa tại trung tâm quận Hoàng mai với tiện lợi tuyệt vời và tiến bộ với không gian sống tuyệt vời đảm bảo chất lượng cho lối sống người dân. Sẽ làm vừa lòng các gì quý dân chúng tương lai.
nhiều người dân thân mật đến giá độc quyền bán chính thức của Nhà đầu cơ, chính bởi vì thế Chủ đầu cơ và chuyên gia kinh doanh đang luận bàn tính toán đề ra mức giá trần sao cho phù hợp nhất với khách hàng.
Giá độc quyền bán dự định khoảng : 18 - 21 triệu/m2
Thời gian đóng hợp đồng Tòa nhà Nhà đầu cơ cân nhắc và phân bố có lí cho tới thời điểm nhận nhà.
Chính sách Ngân hàng : Nhà đầu cơ Geleximco và những nhà bank lớn nội khu vực sẽ ký liên hiệp đồng cho vay và thế chấp cho người dân mua Chung cư tại đây.
Với thủ tục , pháp lý , hồ sơ lập cập , dải ngân kịp thời và kịp tiến độ đóng tiền.
Tiến độ nộp tiền Căn hộ Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh cực kì linh hoạt là một trong những ưu điểm số một của Nhà cao tầng.
+ Đợt 1: Thanh toán 20%, ký hợp đồng mua phân phối.
+ Giai đoạn 2: đóng tiền 10%.
+ Đợt 3: Thanh toán 20%.
+ Giai đoạn 4: nộp tiền 20%.
+ Giai đoạn 5: đóng tiền 25%.
+ Đợt 6: nộp tiền 5% Nhận sổ đỏ.
Hiện Căn hộ đang kiến trúc: phần móng dự kiến quý I/2018 giao nhà. Để biết thông tin chi tiết về Siêu dự án xin vui lòng liên hệ trực tiếp CĐT................................................................................

TIẾN ĐỘ THI CÔNG CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE HOÀNG MAI

Siêu dự án Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh chiếm hữu vị trí cực kì đắc địa tại giữa quận Hoàng Mai được xem như mảnh đất tiến thưởng còn lại của thủ đô.Với cơ sở hạ tầng và lợi ích đồng bộ đem lại cách sống tuyệt vời cho người dân. Nhà đầu tư hòa hợp với nhà thầu kiến trúc san lấp công trình để thực hiện đúng như dự định và nộp giao nhà đúng tiến độ như Chủ đầu cơ đã đảm bảo .
Căn hộ vị trí thuận tiện Nhà đầu cơ uy tín , nên rất nhiều người dân tiềm năng đang đon đả và đặt chỗ. Công trường với 150 công nhân lành nghề và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp chia làm hai ca công tác ngày và đêm.
Đội ngũ giám sát công trình với trình độ chuyên môn cao,chuyên nghiệp và tâm huyết. mơ ước mang lại các gì tốt đẹp nhất cho người dân.
Ngoài ra, Ngân hàng Quân đội cũng đã cam kết và ký hợp đồng bảo lãnh Tòa nhà tiến độ kiến thiết Tòa nhà Gelexia Riverside Tam Trinh . Hỗ trợ vay vốn với lãi suất khuyến mại thu hút cao. Và Chủ đầu cơ Tòa nhà Chung cư Gelexia Riverside cũng đảm bảo sẽ phân phối giao nhà đúng tiến độ đề ra vào quý I/2019...................................................................................

Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư Gelexia Hoàng Mai